Quà tặng Quảng cáo

Quà tặng quảng cáo là sản phẩm  có in khắc logo được dùng trong tiếp thị và các chương trình truyền thông. Chúng được tặng nhằm mục đích quảng bá công ty, hình ảnh thương hiệu, hoặc sự kiện. Sản phẩm quảng cáo về bản chất là sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng - có in khắc logo, tên công ty hoặc thông điệp và được tặng tại các hội chợ thương mại, hội thảo, các sự kiện như là triển lãm và các buổi giới thiệu sản phẩm.và là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị.

Bất cứ thứ gì cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Các sản phẩm khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, áp phích, đề - can dán trên càng xe, bút viết, ly, hoặc tấm lót chuột.

Nhận diện thương hiệu là mục đích sử dụng phổ biến nhất đối với sản phẩm khuyến mãi. Các mục đích khác như chuyên viên tiếp thị sử dụng hàng khuyến mãi để tạo điều kiện thuận lợi bao gồm nhân viên quan hệ và sự kiện, hội chợ thương mại, PR, thế hệ khách hàng mới, các chương trình dành cho nhà phân phối và nhà cung cấp, giới thiệu sản phẩm mới, giải thưởng dành tặng nhân viên, chương trình phi lợi nhuận, chương trình ưu đãi nội bộ, giáo dục an toàn, người giới thiệu khách hàng và nghiên cứu tiếp thị.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐẠI DIỆN

Danh mục chưa có sản phẩm...